GIỚI THIỆU KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

28/04/2016 | Số lượt đọc 1111 | Thể loại: Giới thiệu

GIỚI THIỆU KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

Khoa kế toán trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội được thành lập vào năm 2000, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực kế toán chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và cho cả nước, cung cấp cho xã hội những cán bộ kế toán có trình độ cao đẳng, trung cấp có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp, nhằm đáp ứng những đòi hỏi của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Có nhiều đóng góp vào quá trình phát triển của nhà trường, giúp nhà trường  khẳng định vị thế của một trường trọng điểm tại thủ đô.

Đội ngũ giảng viên của khoa Kế toán có trình độ chuyên môn sâu, nghiệp vụ sư phạm tốt, 100% các giảng viên đều đạt trình độ thạc sĩ rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Khi học tại khoa Kế toán các sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường thân thiện, tích cực tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển bản thân, nhiều sinh viên đã trưởng thành trong quá trình học tập và thành công trong quá trình công tác, nhiều em sau khi ra trưởng đã trở thành những người kế toán giỏi trong nhiều lĩnh vực của xã hội.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với lòng yêu trường, yêu nghề đội ngũ giảng viên khoa kế toán đã nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khoa Kế toán đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Cụ thể:

* Đối với tập thể:

- Nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội năm 2010

- Bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2008 – 2009 của UBND TP. Hà Nội

- Bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2009 – 2010 của UBND TP. Hà Nội

- Bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm 2010 – 2011 của UBND TP. Hà Nội

- Đạt danh hiệu tập thể tiên tiến trong nhiều năm qua

* Đối với giảng viên: Nhiều lượt giáo viên đã đạt giải giáo viên dạy giỏi toàn quốc và thành phố.

- Cấp toàn quốc : 06 giải, trong đó:

+ Giải nhất: Cô Ngô Kim Chung

+ Giải nhì: Cô Hoàng Ngọc Hiền (2 lần), Cô Nguyễn Thanh Thủy, Cô Nguyễn Bảo Ngọc, Cô Nguyễn Thị Phương Chi.

* Cấp thành phố : 16 giải, trong đó:

Có 4 Giải nhất: Cô Vũ Thị Thanh Thủy, Cô Phạm Hương Linh, Cô Phạm Thị Liên, Cô Nguyễn Thị Phương Chi và nhiều giáo viên đạt giải nhì.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA KẾ TOÁN